Máy đóng gói cafe 3 trong 1

Xu hướng tiêu dùng toàn cầu luôn được đổi mới phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng, kiểu dáng các gói phục vụ đơn đang thay đổi từ gói phẳng, hàn 4 mặt sang gói dạng thanh với ưu điểm của dạng thanh là có thể tiết kiệm vật liệu lên đến 30% cho cùng một khối lượng điền. Chi phí chuyển đổi và tái chế cũng được giảm đối với cả nguyên liệu thô và thành phẩm. Hình dáng gói dạng thanh cũng thuận tiện hơn và dễ sử dụng hơn cho người tiêu dùng sử dụng.

Thiết bị được sản xuất từ Châu Âu với công nghệ và chất lượng đạt tiêu chuẩn EU. Năng suất sản xuất cao, diện tích sử dụng nhỏ gọn. 

Thông tin liên hệ:

Tel: +84.28.3815 2951 ext 101 (Mr.Dũng)

Email: trading1@tientuan.com.vn

Model BY3 EVO

BY3 EVO phù hợp để đóng gói:

  • Cà phê, sữa bột, đường, gia vị, dinh dưỡng, chất ngọt và những thứ tương tự
  • Nước tương, nước sốt, mật ong và các sản phẩm lỏng khác
  • Phức hợp vitamin, bổ sung dinh dưỡng và các sản phẩm ăn kiêng

Dòng máy BY3 EVO mới, mang đến giải pháp kích thước nhỏ tốt nhất trong ngành công nghiệp đóng gói dạng thanh. Nó có thể làm việc với các cuộn rộng tới 300 mm. Nhờ những cải tiến trong cấu trúc, một máy nhỏ gọn dạng tủ kính cho phép khả năng tiếp cận tốt hơn để bảo trì.

Thiết kế mới cung cấp một số điểm đáng chú ý: hệ thống lấy sản phẩm và tích hợp tự động chỉnh hàng, bảng nối, bộ bù film, hệ thống mã hóa tích hợp (Laser, Inkjet, TTO), lưỡi cắt dọc có thể điều chỉnh, máy hàn ngang mạnh mẽ, bộ cấp liệ được lắp ráp trong nền tảng di động dễ dàng cho quá trình làm sạch.

Dòng máy SP6

Máy SP phù hợp để đóng bao bì dạng gói thanh đơn liều. SP6 là máy nhỏ gọn với kích thước giảm thiểu, có khả năng làm việc với các cuộn màng rộng tới 600 mm. Đội ngũ kĩ sư của INVpack đã phát triển các điểm cải tiến tăng khả năng quan sát các chi tiết khí nén và điện từ bên ngoài máy nhằm hỗ trợ cho công tác bảo trì phòng ngừa . Một trong những tính năng đáng chú ý của các máy là tối ưu hóa chi phí sản xuất liên quan đến năng suất / m2. Thiết kế cho phép tiếp cận an toàn vào các khu vực khác nhau của máy để dễ dàng vệ sinh và bảo trì.

Dòng máy SP9

Máy SP phù hợp để đóng bao bì dạng gói thanh đơn liều. SP9 là máy nhỏ gọn với kích thước giảm thiểu, có khả năng làm việc với các cuộn màng rộng tới 900 mm. Đội ngũ kĩ sư của INVpack đã phát triển các điểm cải tiến tăng khả năng quan sát các chi tiết khí nén và điện từ bên ngoài máy nhằm hỗ trợ cho công tác bảo trì phòng ngừa . Một trong những tính năng đáng chú ý của các máy là tối ưu hóa chi phí sản xuất liên quan đến năng suất / m2. Thiết kế cho phép tiếp cận an toàn vào các khu vực khác nhau của máy để dễ dàng vệ sinh và bảo trì.

Dòng máy SP12

Máy SP phù hợp để đóng bao bì dạng gói thanh đơn liều. SP12 là máy nhỏ gọn với kích thước giảm thiểu, có khả năng làm việc với các cuộn màng rộng tới 1200 mm. Đội ngũ kĩ sư của INVpack đã phát triển các điểm cải tiến tăng khả năng quan sát các chi tiết khí nén và điện từ bên ngoài máy nhằm hỗ trợ cho công tác bảo trì phòng ngừa . Một trong những tính năng đáng chú ý của các máy là tối ưu hóa chi phí sản xuất liên quan đến năng suất / m2. Thiết kế cho phép tiếp cận an toàn vào các khu vực khác nhau của máy để dễ dàng vệ sinh và bảo trì.