Dập viên

TTP Tiến Tuấn chuyên cung cấp Máy dập viên, Chày cối ... Chúng tôi là đại diện độc quyền của Nhà sản xuất hàng đầu có kinh nghiệm lâu năm như Natoli (Máy dập viên và Chày Cối) ...

Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH TTP Tiến Tuấn
Email: trading1@tientuan.com.vn
Phone : +84.28.3815 2951 ext.101

NP-RD30 đa chức năng được trang bị các tính năng để có thể upscale từ R&D đến sản xuất hàng loạt. Vượt trội hơn bất kỳ máy dập viên nào khác cùng loại, NP-RD30 mô phỏng thiết kế và chức năng của máy dập viên sản xuất đi kèm với khả năng phân tích của máy R&D. Máy cho khả năng sản xuất thử ở nhưng lô mẻ nhỏ hay có thể thực hiện dập nghiên cứu trên một trạm cụ thể để cho ra một sản phẩm mới.

TÁC VỤ NẶNG
Máy có khả năng nén những viên thuốc yêu cầu lực nén lớn một cách dễ dàng chỉ với một nút bấm!

TIẾT KIỆM THỜI GIAN
Không bị đình trệ khi khởi động; luôn giữ lực nén ổn định ngay cả khi vận hành ở tốc độ cao.

Với bề dày bốn mươi năm chế tạo chày cối dập viên chất lượng cao, dù là thiết kế đơn giản hay phức tạp, Tiến Tuấn đểu có thể cung cấp chày cối cho tất cả các dạng viên và cỡ viên. Ưu điểm chất lượng gồm có:

 • Được thiết kế để tối đa hóa tuổi thọ sử dụng.
 • Có thể được thiết kế riêng để đáp ứng cho nhu cầu đặc thù của sản phẩm và quy trình dập viên trong nhà máy.
 • Đảm bảo hiệu quả đồng đều và năng suất cao.

Natoli sử dụng các vật liệu có chất lượng cao nhất để chế tạo chày cối có độ bền, độ tin cậy và hiệu quả sử dụng như mong đợi của khách hàng.

Với điểm mạnh trong khâu dự trữ phôi thép hơn 16 loại trong kho, chúng tôi có thể đảm bảo luôn có sẵn nguyên liệu mỗi khi khách hàng cần và đảm bảo chất lượng ổn định.

 

 

Mỗi bộ chày cối được chế tạo là kết quả từ phôi thép :

 • Đạt đúng theo mô tả chất lượng khắt khe của nhà máy
 • Trải qua quá trình nhiệt luyện chân không kiểm soát bằng hệ thống máy tính
 • Được kiểm tra hoàn chỉnh

Bên cạnh sự đa dạng về chủng loại thép, các lớp bao phủ được ứng dụng trên chày cối giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm và giúp tăng năng suất. Chày cối được chế tạo theo đặc thù nhu cầu của khách hàng, phù hợp với loại hình dược chất bào chế là yếu tố chính giúp mang lại thành công cho quá trình dập viên.

Natoli sản xuất các chày cối dạng tiêu chuẩn hoặc đặc biệt dưới nhiều kiểu thiết kế khác nhau nhau như đầu chày phủ carbide, chày nhiều đầu, chày dập viên micro, chày có đuôi xoay tròn, các loại viên 3D, các bàn cối lắp ghép, v.v...

Chúng tôi có phần mềm thiết kế viên để hỗ trợ khách hàng phát triển sản phẩm

Thiết kế viên là công đoạn luôn phải nên chú trọng ngay từ khi nghiên cứu phát triển sản phẩm vì đây là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến sản phẩm và việc kinh doanh của doanh nghiệp. Một sản phẩm viên được thiết kế tốt có thể đảm bảo chất lượng của viên, giúp sản xuất ổn định, tạo ra sự nhận diện thương hiệu dễ dàng.

Bằng kinh nghiệm cơ khí chế tạo, Natoli thiết lập trên phần mềm các yêu cầu và giới hạn chế tạo, mang lại sự tiện lợi cho khách hàng là các dược sĩ khi phát triển sản phẩm.

Hầu hết các chi tiết hao mòn trong quá trình sử dụng như chốt lỗ cối, cam rây, mâm, bánh nén, các chi tiết của bộ cấp liệu, v.v... đều có thể được Natoli sản xuất và sẵn sàng cho yêu cầu giao hàng. Phụ tùng được sản xuất tại Mỹ với chi phí rẻ hơn so với từ đơn vị sản xuất OEM và giao hàng trên toàn thế giới.

Nếu có chi tiết nào chưa được nêu trong catalogue, khách hàng có thể liên hệ với Tiến Tuấn. Để xem thêm catalogue spare parts của máy dập viên các hãng nổi tiếng trên thế giới như Cadmach, Colton, Fette, Kikusui, Kilian, Korsch, Manesty, Stokes, Natoli, xin vui lòng truy cập đường link sau: https://natoli.com/products/tablet-press-replacement-parts/

Tiến Tuấn khuyến nghị khách hàng các sản phẩm phụ kiện thường được sử dụng trong lĩnh vực dập viên để duy trì chất lượng sản phẩm, nâng cao tuổi thọ. Các phụ kiện này được sử dụng rộng rãi từ khâu bảo trì, sản xuất đến phòng lab để cải thiện năng suất và giảm thiểu chi phí trong vận hành.

 • Bộ đồ nghề canh chỉnh máy: Canh chỉnh đúng sẽ giúp tối đa hóa tuổi thọ chày cối và giúp đảm bảo cho viên dập ra ổn định về chất lượng.
 • Các thiết bị đi kèm với máy dập viên: Như máy khử bụi viên, máy dò kim loại, máy hút bụi
 • Các thiết bị kiểm IPC của quá trình dập viên: Cân trọng lượng viên, máy đo độ cứng và độ mài mòn, dụng cụ đo nhiệt độ cầm tay
 • Các thiết bị vệ sinh chày cối: Tủ rửa chày cối bằng siêu âm, khay máng chày cối, hóa chất tẩy rửa, dụng cụ vệ sinh.
 • Các thiết bị kiểm tra chất lượng chày cối: thiết bị phóng đại hoặc kiểm laser kích thước chày cối, bộ đồ nghề cầm tay kiểm tra và hiệu chỉnh.
 • Thiết bị đánh bóng chày cối: Từ các dụng cụ đánh bóng thủ công đến loại bán tự động hoặc tự động, hóa chất đánh bóng.
 • Các hóa chất dùng bôi trơn chày cối
 • Các dụng cụ lưu trữ chày cối