Giải pháp trọn gói

Tiến Tuấn là nhà cung cấp máy móc thiết bị chuyên cho ngành dược, đặc biệt trong lĩnh vực thuốc uống dạng rắn. Chúng tôi không chỉ cung cấp toàn bộ các máy móc cần thiết cho dây chuyền thuốc uống viên mà còn cung cấp các giải pháp công nghệ, giải pháp quản trị sản xuất phù hợp với các yêu cầu mới nhất và khắt khe nhất của ngành dược theo PICs, cGMP, GAMP....

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của Tiến Tuấn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để giúp xác định rõ các yêu cầu sử dụng theo GMP (URS), từ đó đưa ra giải pháp thiết kế và chế tạo riêng biệt bảo đảm quy trình sản xuất của khách hàng được tối ưu hóa. Đặc biệt, với giải pháp công nghệ “không sinh bụi” hiện đang được áp dụng phổ biến tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới, Tiến Tuấn tự tin sẽ giúp khách hàng ứng dụng thành công công nghệ tiên tiến này vào nhà máy của mình.

Khi lựa chọn sản phẩm trọn gói, khách hàng không những tiết kiệm đáng kể thời gian đầu tư vì toàn bộ máy móc sẽ được chế tạo và giao trong tình trạng sẵn sàng hoạt động mà còn hưởng lợi từ giải pháp thiết kế đồng bộ, giảm thiểu tối đa những trục trặc phát sinh về sau.

Từ khi thành lập cho đến nay, Tiến Tuấn không ngừng phấn đấu phát triển để phục vụ ngày một tốt hơn cho ngành công nghiệp dược trong nước và trên thế giới, chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu đồng thời luôn cập nhật những thông tin, tiêu chuẩn mới nhất của ngành. Mỗi sản phẩm máy được chế tạo không chỉ đáp ứng tốt các yêu cầu khắt khe của các cơ quan thẩm tra mà còn đảm bảo hiện đại, bền – đẹp –  hiệu quả cho người sử dụng.